Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

SEO từ khoá


Chúng tôi dựa trên các công cụ để phân tích số liệu để báo cáo khách hàng cũng như định hướng sự phát triển của website trong thời gian tới.

1. SEO web là gì:

SEO website có thể hiểu đơn giản là một quá trình lâu dài tối ưu và xây dựng nội dung, hình ảnh cho website nhằm mục đích đưa website vào top đầu kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, ASK, Cốc cốc… Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc SEO web mặc nhiên được hiểu là SEO trên Goolge vì hầu hết (95% người dùng) sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm chính.

Cùng với đó, công cụ tìm kiếm Goolge đã mua lại hầu hết làm công cụ tìm kiếm chính trên các thiết bị như Samsung, Iphone, Ipad… Do vậy, việc tối ưu SEO cho công cụ Goolge là hoàn toàn hợp lý vào thời điểm này.

2. Lợi ích của việc SEO website lên trang nhất Goolge:

    Dịch vụ seo adtimin _ giải pháp tăng trưởng bền vững

    Dịch vụ seo adtimin _ giải pháp tăng trưởng bền vững

    Tăng uy tín, nhận diện thương hiệu: Khách hàng đánh giá rất cao những website đứng ở những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Theo thống kê của Google, 60% người dùng click vào vùng top 4 kết quả tự nhiên ở trang trong khi tỉ lệ click vào top 4 quảng cáo chỉ có 30%
    

SEO từ khoá


ừ khóa không chỉ đơn thuần gắn vào bài viết của bạn là xong. Mà bạn còn phải giúp đề ra được chiến lược lập kế hoạch SEO từ khóa hợp lý. Mật độ từ khóa là tần suất một cụm từ khóa xuất hiện trong một trang so với phần trăm toàn bộ các từ trong trang đó. Đó cũng là một cách thông báo với Google chủ đề bài viết.


    Tăng lưu lượng truy cập (traffic) vào website: Việc các từ khóa lên top google sẽ giúp website của bạn có nhiều lượt viếng thăm hơn, không chỉ có khách hàng mà còn các đối thủ trong ngành, giúp bạn nâng tầm thương hiệu, duy trì lượt truy cập website bền vững.
    
    Giảm chi phí marketing, quảng cáo khác: Trong khi ngày càng có nhiều công ty, đơn vị ở cùng nghành nghề ra đời dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt của quảng cáo. Chi phí quảng cáo ngày càng tăng lên mà hiệu quả thì còn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, khi thực hiện dự án SEO, với mức chi phí cố định & thấp, tạo được niềm tin với khách hàng về lâu dài và ổn định hơn so với các dịch vụ quảng cáo.
    
    Tăng doanh số bán hàng: Mục tiêu cuối cùng của việc SEO website là giúp khách hàng biết đến sản phẩm thương hiệu, đồng thời tăng doanh số bán hàng.

3. Dịch vụ SEO web bao gồm những gì?

SEO website là một quá trình lâu dài và cần có chiến lược cụ thể. Nếu chỉ SEO theo “cảm tính” mà không có phân tích chiến lược, đưa ra kế hoạch dựa trên những thông số được thống kê chính xác thì dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là: từ khóa lên top nhưng KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG, doanh số không có gì thay đổi. Cụ thể, để có một chiến dịch SEO hiệu quả cần có tối thiểu những bước như sau:

    Phân tích đối thủ
    
    Phân tích từ khóa cạnh tranh (dựa trên những công cụ thống kê chính xác)
    
    Lập kế hoạch SEO dựa trên những nhóm từ khóa đã chọn
    
    Tối ưu website: tối ưu sơ đồ website, cấu trúc, tốc độ tải trang…
    
    Xây dựng nội dung chuẩn SEO, mục tiêu là không chỉ người dùng hiểu được nội dung mà các công cụ tìm kiếm (robot) cũng có thể hiểu được nội dung website.
    
    Xây dựng liên kết  từ những trang web khác: Adtimin có hệ thống website theo ngành nghề giúp cho việc xây dựng  liên kết chuẩn và nhanh bao giờ hết.
    

SEO từ khoá

    Truyền thông trên mạng xã hội: Youtube, Facebook, Google PLus, Pinterest, Twitter…
    
    Thống kê báo cáo kết quả hàng tháng. Đồng thời, đưa ra những giải pháp cụ thể với từng thời điểm
    
SEO giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới và quảng bá thương hiệu của họ trên các trang hàng đầu của công cụ tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thương hiệu của họ từ đó gia tăng doanh số bán hàng trực tuyến.

SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (tiếng Anh: Search Engine Optimization – SEO) là quá trình cải thiện trang web, giúp cho người dùng tìm thấy doanh nghiệp trực tuyến của bạn dễ dàng hơn trong kết quả tìm kiếm.

SEO là một kênh tiếp thị có tỉ lệ chuyển đổi (CVR) cao hơn so với các hình thức tiếp thị khác như facebook ads, banner, v.v… SEO giúp tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng, nói cách khác, khi người dùng gõ từ khóa để tìm kiếm, họ đã có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Các công việc khi SEO website có thể bao gồm các chiến lược như xây dựng từ khóa mục tiêu, tạo nội dung, xây dựng backlink và nhiều hơn nữa, giúp trang web của bạn được xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google.

Dịch vụ SEO web là gì?

Nhà cung cấp dịch vụ SEO tiến hành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng lượng khách truy cập website vào trang web bằng cách đưa website lên các vị trí cao trong bảng xếp hạng các kết của tìm kiếm của công cụ tìm kiếm (SERP).

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO?

Chưa ai biết chính xác thuật toán của google là gì? Nhưng chắc chắn một điều rằng Google thích phục vụ người dùng, cung cấp tới người dùng những thứ phù hợp nhất với truy vấn của họ. Nếu trang web của bạn không phù hợp với các tiêu chí mà Google đưa ra, nó sẽ không xuất hiện / không có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Đó chính là lúc bạn cần tới dịch vụ SEO.

Vậy các công ty SEO sẽ làm gì với trang web của bạn?

Nội dung (content)

Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, mục tiêu chính của Google là phục vụ người với nội dung phù hợp nhất với những gì họ đang tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là bạn phải tạo nội dung cho trang web của mình để giúp giải quyết những nhu cầu của người dùng.

SEO từ khoáĐối với những doanh nghiệp nhỏ, không có đủ nhân lực để quản lý & vận hành website có thể tìm tới các đơn vị chuyên cung cấp content để tiết kiệm chi phí.

Từ khóa (keyword)

Từ khóa cũng cực kỳ quan trọng đối với một chiến lược SEO. Nếu không có danh sách các từ khóa mục tiêu, bạn sẽ không thể tạo được nội dung phù hợp để phục vụ cho đối tượng nhất định. Các công ty SEO sẽ có những công cụ đặc biệt để giúp họ nghiên cứu từ khóa về công ty và ngành của bạn để đưa ra bộ từ khóa sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho trang web của bạn.

Điều hướng (Navigation)

Các nhà thiết kế web tạo ra một thanh điều hướng (Breadcrumb) giúp người dùng truy cập tới nơi họ muốn đến trên trang web của bạn với số lần nhấp ít nhất. Nhưng nếu người dùng không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm thông qua thanh điều hướng của trang web thì sao?

 Họ sẽ nhanh chóng rời khỏi trang web của bạn và điều đó sẽ gửi tín hiệu xấu đến Google khiến thứ hạng trang web của bạn bị giảm xuống.

Trong SEO, điều hướng người dùng có thể giúp tăng thời gian họ ở lại trên website của bạn, điều đó sẽ giúp Google hiểu website bạn là một trang có uy tín và cung cấp giá trị cho người dùng.

Trải nghiệm người dùng (User experience)

Một trong những phần quan trọng nhất của SEO chính là trải nghiệm người dùng. Điều hướng cũng là một cách để tăng trải nghiệm tích cực cho người dùng. Các yếu tố khác bao gồm:

    Tốc độ website (dưới 3 giây)
    Website thân thiện với thiết bị di động, máy tính bảng
    Hình ảnh, đồ họa đẹp mắt
    v.v…


Dịch vụ làm trang web Dịch vụ thiết kế website hiện nay đang dần đi vào ổn định, Thử truy cập vào Google và gõ từ “thiết kế web giá rẻ” là có vô số kết quả hiển thị, nếu tinh ý xem chỉ cần bỏ chưa đến 1 triệu là có một
SEO từ khoá Viết bài SEO , bán hàng cho website, Các doanh nghiệp nhỏ sở hữu trang blog nhận được chỉ số tăng trưởng khách hàng tiềm năng hơn 126% so với những doanh nghiệp không có blog riêng
© 2007 - 2021 https://seotukhoa.thietkewebwordpress.info
- Phone: +84-908-744-256